Ngành nấu ăn

Tuyển sinh học nghề ngành Nấu Ăn

Hệ : Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề

Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng 
  • Hệ cao đẳng: 18 tháng

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm trong quá trình thực hành ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 15.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm trong quá trình thực hành ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ Cao đẳng nghề: 25,000,000đ/khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm trong quá trình thực hành ). Đóng đủ học phí khi đăng kí nhập học được giảm ngay 500,000đ/khóa.

I. NẤU ĂN SƠ CẤP

Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Nội dung học: 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 64 món ăn Á, 72 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.
–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

Lưu ý: Áo đồng phục 320.000đ

II. NẤU ĂN CAO CẤP

 Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

Nội dung học:

1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật – 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. Lớp bếp trưởng Á – 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. Lớp bếp trưởng Âu – 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. Bếp bánh Á – Âu – 10 buổi
5. Pha chế cơ bản – 10 buổi

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Lưu ý: Áo đồng phục 320.000đ

III. NẤU ĂN CAO CẤP – cấp Bằng Cao đẳng nghề

Nội dung học:

1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật – 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. Lớp bếp trưởng Á – 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. Lớp bếp trưởng Âu – 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. Bếp bánh Á – Âu – 20 buổi
5. Pha chế cơ bản – 20 buổi
6. – Chuyên đề món Nhật,Hoa, Thái, Hàn, và Nghệ thuật chế biến món ăn đương đại cập nhật xu hướng thế giới (50 buổi)
   + Fusion food (12 buổi)
   + Ẩm thực phân tử
   + Sous vide
7. Tiếng Anh chuyên ngành

–   Kết thúc khóa học được cấp Bằng Cao đẳng nghề
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

Lưu ý: Áo đồng phục 320.000đ

Video lớp Nấu Ăn

>> Nhận hồ sơ các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính
>> Khai giảng mùng 1, 10, 20 hàng tháng
>> Bắt đầu học khóa mới : thứ 2 tuần tiếp theo 
Địa chỉ chính thức: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Hỗ trợ tư vấn : 0936.98.90.90 – 024.3558.95.95 – 0981.90.80.86

Thủ tục nhập học xem Tại đây

Tìm hiểu thêm các ngành khác

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

– Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ chính thức : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Từ khóa google :nấu ăn, học nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn cấp tốc, học nghề nấu ăn, học nấu ăn hà nội, học nấu ăn uy tín, trường dạy nấu ăn uy tín, tuyển sinh học nghề học nấu ăn, trường dạy nghề thanh xuân dạy nấu ăn, Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội