Bao nhiêu tuổi thì được đi học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Thực trạng thừa Thầy thiếu thợ như hiện nay là minh chứng rõ nhất để các bạn trẻ chuyển hướng sang học nghề. Vậy học nghề có quy định về độ tuổi hay không? Theo quy định của Luật lao động có ghi rõ:Người học nghề, tập nghề trong trường hợp này phải đủ 14 tuổi và phải có đủ sức khoẻ phù hợp với yêu cầu của nghề, trừ một số nghề do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Hai bên phải ký kết hợp đồng đào tạo nghề. Hợp đồng đào tạo nghề phải làm thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản”.

Học nghề như thế nào? thời gian học bao lâu và được học những gì là câu hỏi mà hầu hết các ban trẻ hiện nay đang rất quan tâm nhất là đối với các bạn đang có định hướng theo học nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về học nghề hiện nay
Như chúng ta thấy trước thực trạng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay thì học nghề là sự lựa chọn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Học nghề thời gian ngắn, chi phí thấp, học xong đa số các bạn đều có việc làm ngay và ổn định.  Vì đâu mà học nghề lại có sức hút lớn như vậy? Học nghề taị các trường dạy nghề thi đa số học viên được học thực hành là chủ yếu, học sát với thực tế nên sau khi học xong ở trường hầu hết các bạn đều có tay nghề có thể đi làm được ngay.  Cùng với đó là các bạn được học tập trong môi trường lành mạnh, được kèm cặp bởi những giảng viên có trình độ cao, truyền nhiệt huyết yêu nghề cho từng học viên.
Vậy học như vậy có yêu cầu và giới hạn độ tuổi hay không? Học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân không yêu cầu độ tuổi, chỉ cần học viên đủ từ 14 tuổi trở lên, không giới hạn độ tuổi chỉ cần học viên có đam mê, có nguyện vọng theo học tại trường là có thể học được.
 Nhà trường cam kết 100% học viên sau khi học xong sẽ thành nghề, được cấp bằng sơ cấp nghề quốc gia và được giới thiệu việc làm ổn định trong nội thành Hà Nội
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
Hoc viên chuẩn bị 4 ảnh 3×4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.