Học Nghề Sửa Chữa Điện Thoại

KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG – 6 THÁNG -14.900.000đ/khóa

 • Học Điện tử cơ bản (nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất, an toàn điện, linh kiện điện tử….)
 • Học Phần cứng điện thoại (cách làm chân Icm, sao chép đọc dữ liệu, Fix Asuvetone, sửa Face id và Fix face id, thay Cell pin, làm Icloud , Cách sang Main, Cách rửa mắt camera, Cách ghép sim, Ép kính các loại…)
 • Học Phần mềm điện thoại ( Cài đặt phầm mềm ứng dụng, mở mạng (unlook mạng) bẻ khóa mạng up ROM cho tất cả các dòng máy sách tay từ nước ngoài về dùng ở Việt Nam. Chạy phần mềm cho máy dùng hệ điều hành Window, Adroib. IOS, JAVA… bằng cáp USB….)
 • Học sửa máy tính bảng

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
 • Giảm ngay : 1.000.000đ / khóa khi HV nộp học phí đủ 
 • Hỗ trợ chi phí đi lại cho HV khi đi kiến tập, thực tập
 • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
 • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
 • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
 • Học lại Miễn Phí những phần học chưa hiểu
 • Giới Thiệu Việc Làm  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
 • Tư vấn Miễn Phí mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

1. LÝ THUYẾT

 • Nguyên lý điện tử cơ bản: Dòng điện, nguồn điện,điện áp , công suất , khái niệm, ký hiệu đơn vị đơ, ý nghĩa vật lý, cách sử dụng đồng hồ vạn năng, an toàn điện, cấu tạo của điện trở, tụ điện, cuộn cảm, diot, bóng bán dẫn…mạch dao động, mạch khuêch đại, thực hành hàn và câu nối linh kiệnđiện tử thụ động , đóng ic vào mạch điện, cách xem sơ đồ và phân tích mạch điện, kỹ hiệu mạch điện.
 • Nguyên lý hoạt động của điện thoại di động:

+  Phương pháp phân tích sơ đồ và cách đọc sơ đồ trên phần mềm ZXW.

+ Phân tích nguyên lý các dòng điện thoại cuat Apple từ Iphone 4 đến Iphone 12 mới nhất của Apple ( Iphone 5,5S, 6, 6Plus,… 11Pro, 12…).

+ Phân tích  nguyên lý các dòng điện thoại Androi như Samsung, Oppo, Sony….

+ Phân tích nguyên lý các dòng Ipad của Apple như Ipad 2,3,4 đến các dòng Ipad pro mới nhất của Apple.

+ Phân tích nguyên lý các dòng máy tính bảng ,ới nhất của các hãng.: Sony, Huawie, Blackbery…

2.PHẦN CỨNG

 • Học cách sử dụng máy khò, máy hàn , đồng hồ đo dòng, đồng hồ vạn năng, cách nhấc Icvaf làm chân ic, đóng ic vào Main mạch bằng máy khò, hàn linh kiện bằng máy hàn vào main mạch.
 • Hướng dẫn các cách nhận biết các khối linh kiện trên Main mạch của các dòng điện thoại mới nhất của Apple, Sony….

_      Phần cứng nâng cao:

       + Học cách làm chân Icm học cách đọc thông tin ở ổ cứng để thay thế ổ cứng trên các dòng Iphone mới nhất như ( Iphone 5s, 6,7 ,8 , X, 11. 11pro max… )

       + Cách sao chép đọc dữ liệu ở ổ cứng lỗi các dòng Iphone đời cao để ghi sang ổ cứng mới khi thay thế bằng hộn nạp JC 1000S mới nhất cho các dòng Iphone 7, 7plus, 8, 8 pluc, X, 11, 11 pro max…

       + Cách Fix Asuvetone khi thay thế màn mới cho các dòng từ Iphone 8 đến Iphone 11 promax….

       + Cách sửa Face id và Fix face id cho các dòng Iphone X, 11, 11pro, 11 promax, 12…

       + Cách thay Cell pin cho các dòng Iphone như XS, Xsmax, 11, 11 promac( vì các dòng này khi thay pin mà không lấy mạch cũ thì thông tin pin máy sẽ báo bảo trì gây khó khăn cho khách hàng khi muốn liểm tra tỷ lệ hao của pin.

       + Cách làm Icloud với các dòng Ipad mới của Apple lji nị dính ic cloud bằng cách thay thế thông tin ở ổ cứng mà không phải sửa main mạch.

       + Cách sang Main đối với những máy khi sửa chữa bị hỏng main, mạch do quá trình sửa chữa.

       + Cách rửa mắt camera đối với những camera có giá thành cao khi bị mờ ống kính trong quá trình sử dụng bám bẩn do dùng lâu.

       + Cách ghép sim, mở mạng hoặc bypass với những dòng máy có giá trị cao để dùng các chức năng cơ bản của máy khi bị Icloud  bằng  cách ẩn Icloud…

 • Ép kính màn hình :

     + Hướng dẫn ép các loại màn hình phản quang TFT.

     + Ép kính các loại màn hình Anrolod của Iphone, samsung, Oppo, Huawei…

     + Cách thay thế Pin trước và sau đối với các màn khi trong quá trình ép kính bị cắt dính phụ trước và màn hình khi thay phản quang bị lỗi phụ sau.

     + Cách thay thế phản quang các dòng máy Ipad của apple như : Ipad Air 2, mini 1,2, 3,4…

     + Cách thay thế phản quang các dòng máy Android…

3. PHẦN MỀM:

 • Phần mềm cơ bản; Sử dụng các hộp nạp phần mềm có trên thị trường hiện nay như hộp JAF, UFS, Mtbox, Smartkey, Z3X, Smatclip, Ustpro 2, HWK, SE tool, Spideman… để nạp phần mềm cho các dòng máy của các hãng sản xuất từ máy điện thoại cơ bản đến máy điện thoại nâng cao  Nokia, Samsung, Samsung galaxy, SonyEricsion, LG, Motorola, Iphonoe3gs, Iphone4g, Iphone5g..
 • Phần mềm nâng cao: Cài đặt phầm mềm ứng dụng, mở mạng (unlook mạng) bẻ khóa mạng up ROM cho tất cả các dòng máy sách tay từ nước ngoài về dùng ở Việt Nam. Chạy phần mềm cho máy dùng hệ điều hành Window, Adroib. IOS, JAVA… bằng cáp USB….

4. MÁY TÍNH BẢNG

 • Phầm mềm cơ bản: Cài đặt phần mềm tiện ích, upROM, chạy phần mềm, nâng cấp phiên bản phần mềm cho máy tính bảng Ipad, Iapd mini, Ipad 2,3,4. Goole Nexus, Galaxy tad 2, Galaxy note……
 • Phần cứng: Tháo lắp và sửa chữa máy tính bảng Ipad như các bệnh mất nguồn, mất led màn hình, mất wifi, mất sóng 3G, không nhận sim, không sạc được, mất cảm ứng, thay màn hình…… trên dòng máy apple Ipad mini, Ipad 2,3,4, Goole Nexus, Galaxy tad 2, Galaxy note….
 • Nên học sửa điện thoại ở cửa hàng hay trung tâm đào tạo?

  Nhiều bạn trẻ chọn học nghề tại các cửa hàng sửa chữa với hy vọng việc học kết hợp với làm sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trình độ nhanh chóng. Tuy nhiên, tại các cửa hàng sửa chữa sẽ không có lộ trình học rõ ràng nên sẽ khó khăn trong công việc phát triển sau này.

  Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo khóa học sửa điện thoại tại trung tâm dạy nghề với những ưu điểm dưới đây:

  • Đào tạo kỹ hơn, chuyên nghiệp: Các trung tâm uy tín thường có chương trình đào tạo chuyên sâu và có sự tương tác của chuyên gia trong ngành. Điều này giúp bạn học được những phương pháp và kỹ thuật mới nhất, cũng như nắm bắt được những xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
  • Được trang bị dụng cụ học tập: Trung tâm đáng tin cậy thường cung cấp các công cụ và thiết bị chuyên dụng để bạn thực hiện và làm quen với các thiết bị di động. Điều này giúp bạn rèn luyện kỹ năng thực tế và trở nên tự tin hơn khi làm việc sau này.
  • Bảo đảm kiến ​​thức về lý thuyết và thực hành: Các trung tâm hàng đầu tập trung vào cả hai mặt lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ được học những kiến ​​thức cơ bản về nền tảng sửa điện thoại và có cơ hội áp dụng kiến ​​thức đó vào các bài tập và dự án thực tế.
  • Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

   Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Thanh Xuân có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại. Tại đây trang bị các thiết bị sửa chữa điện thoại tiên tiến để đảm bảo cho học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về khóa học sửa điện thoại.

Lưu ý đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 150.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 200.000đ, áo đồng phục hè 200.000đ, áo đồng phục đông: 220.000đ, sách ĐTCB 150.000đ. Học 2 nghề khác nhau giảm 1 triệu học phí. 

Tuyển Sinh Học Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Di Động 

Nghề sửa chữa Điện Thoại Di Động học những gì?

Khóa học nghề sửa chữa Điện Thoại Di Động bao nhiêu tiền?

Học nghề sửa chữa Điện Thoại Di Động mất bao lâu?

Tìm hiểu thêm các ngành khác

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết , 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân

Youtube : Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Tiktok : Dạy Nghề Thanh Xuân 93NT