Học Nghề Nấu Ăn

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN

Nấu Ăn Cấp Tốc đào tạo 4 – 6 tháng   (món Việt & cắt tỉa, trang trí – món ăn Việt ) – 14.900.000đ/khóa

Nấu Ăn Trung Cấp đào tạo 10 – 12 tháng  ( món á, món âu, cách cắt tỉa củ quả, pha chế, trang trí, làm bánh ) – 19.900.000đ/khóa

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
  • Giảm : 1.900.000đ / khóa TC và 1.000.000đ / khóa SC khi HV nộp học phí đủ 
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho HV khi tham gia kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn Phí thực phẩm trong quá trình thực hành
  • Học lại Miễn Phí những phần học chưa hiểu
  • Giới Thiệu Việc Làm  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn Miễn Phí mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP :

  • Sau tốt nghiệp HV có thể làm nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể. 
  • Với bằng Trung Cấp “ kỹ thuật chế biến món ăn “ các bạn còn có thể xin vào công chức tại các bếp ăn của cơ quan nhà nước như các doanh trại quân đội, công an, căng tin các trường ( đại học, cao đẳng, trung cấp..) , căng tin các bệnh viện, bếp ăn nội trú của các trường mẫu giáo, cấp 1,2,3…

NỘI DUNG ĐÀO TẠO :

Nấu Ăn Sơ Cấp – 6 tháng ( chuyên về món ăn Việt)

Có kiến thức cơ bản về: Tổng quan du lịch và khách sạn, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, quản trị tác nghiệp, thương phẩm và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức….

Học viên hiểu biết cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật cắt tỉa, chế biến món Việt
Thực hành:

+ Học viên được cách cắt tỉa củ quả ( 16 buổi) – cắt tỉa cơ bản và cắt tỉa nâng cao
+ Được học trực tiếp chế biến các món ăn Việt thông dụng tại các nhà hàng, khách sạn . Học viên được học các món theo chuyên đề như : món khai vị, món ăn vặt, chuyên đề về rau, chuyên đề về lương thực, chuyên đề về xôi, chuyên đề về nem, chuyên đề về gà, chuyên đề về ngỗng, chuyên đề về vịt, chuyên đề về lợn, chuyên đề về bò – trâu – dê , chuyên đề về cá – ếch – lươn, chuyên đề về gỏi, chuyên đề về bún – phở, chuyên đề về hải sản ( mực – ngao – tôm – cua – ba ba), chuyên đề về lẩu…

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

( trong quá trình học các món ăn có thể thay đổi theo thị trường , theo mùa )
Lưu ý: Áo đồng phục bếp 450.000đ, Áo học pha chế  200.000đ , Dao cắt tỉa 200K/bộ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN TRUNG CẤP

Thời gian đào tạo : 12 tháng  – 19.900.000đ/khóa 

Có kiến thức cơ bản về: Tổng quan du lịch và khách sạn, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, quản trị tác nghiệp, thương phẩm và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức….

Học viên hiểu biết cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật cắt tỉa, chế biến món á, chế biến món âu, kỹ thuật pha chế đồ uống, chế biến bánh và món ăn tráng miệng

  • Học viên được cách cắt tỉa củ quả ( 16 buổi) – cắt tỉa cơ bản và cắt tỉa nâng cao
  • Học viên được học bánh Á – Âu ( 15 buổi ) – bánh ngọt, đế bánh, bánh kem, bánh mỳ, bánh su kem, caramem…
  • Học viên được học pha chế ( 10 buổi ) – sinh tố, nước ép, café, đồ uống không cồn…
  • Học viên được học các món ăn Á  – món Hàn, món Nhật, món Thái, món Trung …cơm cuộn rong biển, kim chi, lẩu thái chua cay, vịt quay tỳ bà, vịt quay bắc kinh, lẩu gà, nộm …
  • Học viên được học các món theo chuyên đề như : món khai vị, món ăn vặt, chuyên đề về rau, chuyên đề về lương thực, chuyên đề về xôi, chuyên đề về nem, chuyên đề về gà, chuyên đề về ngỗng, chuyên đề về vịt, chuyên đề về lợn, chuyên đề về bò – trâu – dê , chuyên đề về cá – ếch – lươn, chuyên đề về gỏi, chuyên đề về bún – phở, chuyên đề về hải sản ( mực – ngao – tôm – cua – ba ba), chuyên đề về lẩu…
  • Học viên được học các món ăn Âu : nước sốt, nước dung, bò bít tết, cà phê dê… học cắt thái trang trí món ăn theo kiểu âu

( trong quá trình học các món ăn có thể thay đổi theo thị trường , theo mùa )

Tất cả các chương trình học đều chú trọng rèn luyện 3 giá trị cốt lõi cho học viên là Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ

Lưu ý: Áo đồng phục bếp 450.000đ, Áo học pha chế  200.000đ , Dao cắt tỉa 200K/bộ

 

Video lớp Nấu Ăn

Tìm hiểu thêm các ngành khác

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân

Youtube : Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Tiktok : Dạy Nghề Thanh Xuân 93NT