Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Học sửa chữa xe máy là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều bạn khi lựa chọn học nghề để lập nghiệp bằng nghề sửa chữa. Để tìm được trường tốt, thầy tốt không phải đơn giản hãy xem bài viết Học nghề sửa chữa xe máy uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội này

Không quá ngạc nhiên vì đại đa dân số Việt Nam từ đồng bằng tới miền núi, từ thành thị tới nông thôn đâu đâu cũng là xe máy. Đặc biệt tại những nơi có mật độ dân cư đông đúc thì lượng xe máy lại càng nhiều. Cơ hội về nghề sửa chữa xe máy lại càng rộng mở

Vậy nên để có thể gia nhập vào “nhóm” thợ sửa chữa xe máy thì bạn cần phải học trước khi thành thợ. Và đây, khóa học dạy nghề sửa chữa xe máy hệ sơ cấp tại trường dạy nghề Thanh Xuân số 1 Hà Nội dành cho bạn.

Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Được Học Những Gì? Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Có Dễ Không ? Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ?

Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Mất Bao Lâu? Học Nghề Sửa Chữa Xe Máy Ra Làm Gì ?

KHÓA HỌC SỬA CHỮA XE MÁY

• XE MÁY SƠ CẤP – 6 tháng : học sửa xe số, xe ga, xe phân khối lớn – 14.900.000đ/khóa
  • XE MÁY TRUNG CẤP – 7 tháng : học sửa xe số, xe ga, xe phân khối lớn , xe máy điện – 19.900.000đ/khóa

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :

• Giảm : 1.900.000đ / khóa TC và 1.000.000đ / khóa SC khi HV nộp học phí đủ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho HV khi đi kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
  • Học lại Miễn Phí những phần học chưa hiểu
  • Giới Thiệu Việc làm sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn Miễn Phí mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

NỘI DUNG ĐÀO TẠO SỬA CHỮA XE MÁY – 6 -7 Tháng

1. Học xe số cao cấp, xe ga, xe phân phối lớn, Xe máy điện

Học viên được học xe số cao cấp, xe ga, xe phân phối lớn, xe máy điện học lý thuyết và thực hành trên tất cả các loại xe thông dụng và hiện đại nhất hiện nay như: Wave, Dream, Vina, Jupiter, @, Ari blade, SCR, Honda, Piago zip 125, Liberty, Yamaha, Szuki, ….

2. Lý thuyết :

• Học nguyên lý điện tử cơ bản
  • Nguyên lý cấu tạo.
  • Nguyên lý hoạt động
  • Phương pháp tìm lỗi, hỏng.
  • Phương pháp sửa chữa

Học nguyên lý điện tử cơ bản, khái niệm, ý nghĩa vật lý, Ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng, … an toàn điện. Linh kiện điện tử: Điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, đi ốt.
– Học nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hãng xe, nguyên lý làm việc của động cơ 4 kỳ và 2 kỳ.
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các hệ thống: Hệ thống nhiên liệu, hệ thống phân phối khí, hệ thống đánh lửa, cơ cấu khủy trục thanh truyền, pit tông xi lanh, hộp số, bộ ly hợp, hệ thống bôi trơn làm mát …..
– Phương pháp bảo dưỡng sửa chữa: sửa chữa hệ thống phanh, giảm sóc, cổ phốt, nhông xích, vành bánh….
Cấu tạo hoạt động phương pháp sửa chữa mạch điện (mạch điện chiếu sáng, ổn áp, nạp ác quy, mạch đèn số, đèn phanh, mạch còi, mạch báo xăng, mạch khởi động…)

3. Thực hành:

• Sửa chữa
  • Lắp ráp
  • Cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng
  • Sửa máy
  • Sửa điện

Sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe số, xe ga, xe phân phối lớn. Điều chỉnh bộ chế hòa khí, chỉnh tiết kiệm xăng các loại xe ga, hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống đánh lửa chiếu sáng tín hiệu, hệ thống công tắc thông minh, công tơ mét điện tử, hệ thóng chống trộm lắp theo xe, công tắc ngắt mạch khi xe bị nghiêng đổ…

Học viên được cấp Chứng Chỉ Nghề; cấp Bằng Trung Cấp đối với học viên đã có bằng cấp 2 hoặc cấp 3 sau khi tốt nghiệp

Lưu ý đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 150.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 200.000đ, áo đồng phục 200.000đ, sách ĐTCB 150.000đ. Học 2 nghề khác nhau giảm 1 triệu học phí.

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn