Bổ sung thêm Máy hút mùi âm tủ, Quạt điều hòa, Tủ điện ATS đảo chiều cho lớp Điện dân dụng

Nghề sửa chữa Điện Dân Dụng luôn nằm trong những top nghề có việc làm ổn định nhất và không bao giờ lo thất nghiệp. Rất dễ dàng để nhận thấy sự hiện diện của các thiết bị điện dân dụng trong đời sống sinh hoạt hay các hoạt động sản xuất của các cơ sở, xí nghiệp, công ty….Nên nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt luôn là rất lớn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để nâng cao đời sống con người, ngày càng có nhiều thiết bị điện gia dụng mới được ra đời và cải tiến. Bắt được xu hướng phát triển đó, Trường dạy nghề Thanh Xuân không ngừng cập nhật các thiết bị mới để nâng cao, cải tiến chương trình dạy và học. Trường dạy nghề Thanh Xuân đưa thêm Máy hút mùi âm tủ, Quạt điều hòa, Mô hình tủ ATS vào chương trình dạy lớp Điện Dân Dụng

1.Hút mùi âm tủ Kangaroo KG70CS

Dạy Nghề Thanh Xuân nhận thấy Máy hút mùi ra đời kèm theo nhiều tính năng thông minh sẽ giải quyết mọi mùi hôi tanh khó chịu trong quá trình nấu nướng. Máy hút mùi âm tủ là dòng sản phẩm có thiết kể nhỏ gọn, đơn giản dùng để lắp đặt chìm vào phần tủ bếp vì vậy được gọi là hút mùi âm tủ tuy nhiên chúng vẫn có những công dụng và chức năng như những dòng máy hút mùi thông thường. Máy hút mùi âm tủ là thiết bị nhà bếp hiện đại hỗ trợ chúng ta rất hiệu quả trong công việc bếp núc và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế Dạy Nghề Thanh Xuân đã đưa chương trình đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy hút mùi vào nghề Điện Dân Dụng

Tại trường Dạy nghề Thanh Xuân học viên được học về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sửa các pan bệnh thường gặp của máy hút mùi âm tủ 

2. Quạt điều hòa Coex CA-7112

Quạt điều hòa ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi khả năng làm mát tối ưu mà lại đem đến không gian thoáng đãng, thoải mái. Không chỉ tại các gia đình, mà ngay cả văn phòng làm việc thì đây cũng là 1 lựa chọn lý tưởng. Chính vì thế Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đã đưa vào giảng dạy và không ngừng cập nhật công nghệ

Sự ra đời của quạt điều hòa không khí đã đem đến nhiều giải pháp cho các vấn đề trên. Từ đó, có thể thoát khỏi những hậu quả xấu khi sử dụng điều hòa và được tận hưởng một nguồn không khí tươi mát, trong lành, đem lại cảm giác sảng khoái nhất, tăng hiệu suất làm việc.

Tại trường Dạy nghề Thanh Xuân học viên được học về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sửa các pan bệnh thường gặp của quạt điều hòa như:

 • Lỗi quạt điều hòa không hoạt động
 • Quạt điều hòa bị bắn nước ra ngoài
 • Quạt điều hòa bị tắc tia phun nước
 • Quạt điều hòa kêu to khi đang vận hành
 • Luồng khí mát không thổi ra
 • Hiện tượng máy bơm hoạt động nhưng không thể làm mát
 • Quạt điều hòa xuất hiện mùi lạ khi sử dụng

3.Tủ điện ATS đảo chiều

Tủ ATS hay còn gọi tủ chuyển nguồn tự động là tủ điện dùng để chuyển đổi qua lại giữa nguồn điện chính (Tủ điện MSB, tủ hạ thế tổng) và nguồn dự phòng (thường là nguồn máy phát điện…). Với chức năng chính thường được sử dụng ở những nơi có phụ tải quan trọng đòi hỏi phải cấp điện liên tục.

Mục đích của tủ ATS là đảm bảo luôn có đủ nguồn điện cần thiết cho doanh nghiệp, dân sinh để phục vụ cho quá trình sản xuất, sinh hoạt không bị gián đoạn.

Tại trường Dạy nghề Thanh Xuân học viên sẽ được học về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, hướng dẫn cách lắp đặt đấu nối tủ điện ATS.

Tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân học viên được học:

+ Lý thuyết: Giảng dạy bằng giáo trình điện tử, sử dụng máy chiếu kết hợp mô hình trực quan

+ Thực hành: Trường dạy nghề Thanh Xuân cung cấp đầy đủ vật tư thực hành cho học viên và không ngừng cập nhật, bổ sung các thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

 

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

đào tạo 20 nghề & giới thiệu việc làm

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết , 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân