Trường dạy nghề Thanh Xuân đưa thêm nội dung Máy rửa bát vào chương trình học ngành Điện lạnh

   Máy rửa chén, bát là phát minh giúp các bà nội trợ không còn vất vả với việc vệ sinh sau khi ăn uống, tiệc tùng. Máy rửa bát giống như tên gọi là một loại máy hoạt động tự động để hỗ trợ các bà nội trợ trong việc rửa chén, bát, dĩa, ly… Cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa trên lực phun xoáy của các vòi nước để chén bát được rửa sạch hoàn toàn.

   Máy rửa bát hiện nay là sản phẩm khá phồ biến trên thị trường, và trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ, việc mua máy rửa chén thực sự cần thiết, bởi máy rửa bát có công dụng kháng khuẩn tối đa với chế độ rửa bằng nước nóng và sấy khô kĩ càng giúp các bà mẹ bỉm sữa an tâm hơn.

   Thường lệ có cung thì có cầu, có bán thì có bảo dưỡng sửa chữa. Vì thế, Trường dạy nghề Thanh Xuân đã đưa thêm nội dung sửa chữa, bảo dưỡng máy rửa bát vào chương trình đào tạo nghề sửa chữa Điện lạnh. 

   Sinh viên học nghề Điện lạnh tại Trường dạy nghề Thanh Xuân được học lý thuyết đi đôi với thực hành, học tới đâu thực hành tới đó. Học viên được cầm tay chỉ việc bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết và kỹ năng truyền đạt tốt. Học viên học nghề Điện lạnh tại Trường dạy nghề Thanh Xuân được trang bị kiến thức thực tế, được truyền nghề, đảm bảo sau khi ra trường các em đều có tay nghề thành thạo, tự tin mở cửa hàng và tự lập cuộc sống.

Kết quả sau nội dung học Máy rửa bát:

  • Biết được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quy trình vận hành của máy rửa bát
  • Biết được cách lắp đặt máy rửa bát
  • Biết được cách sửa chữa và bảo trì máy rửa bát: máy rửa bát không chạy, máy rửa bát rửa bát không sạch, kêu to, có mùi hôi, máy rửa bát chạy loạn chương trình, …

THÔNG TIN CHI TẾT CÁC NGÀNH NGHỀ

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại Miễn Phí những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân