Học nghề sửa chữa điện lạnh ra trường có thu nhập ổn định

Học nghề sửa chữa điện lạnh có những ưu và nhược điểm riêng mà mỗi học viên tham gia khóa học cần tìm hiểu và tham khảo. Nghề này cũng khá vất vả nhưng đổi lại đây là nghề có thu nhập khá cao và ổn định. Đa phần mọi người đều nghĩ điện lạnh là làm việc chủ yếu với điều hòa, và nó sẽ chỉ có tính thời vụ. Nhưng thật ra, điện lạnh bao gồm nhiều thiết bị khác như tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, bếp từ, lò vi sóng…. Đây là những vật dụng cần thiết mà gia đình nào cũng cần và đang sử dụng.

Lý do bạn nên học nghề điện lạnh từ bây giờ

Nghề sửa chữa điện lạnh có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này, và không bao giờ sợ thiếu việc.

Học nghề sửa chữa điện lạnh với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề và có nhu cầu tìm việc làm nhanh chóng.

Ngoài ra các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có quy mô hơn, quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.

Với những gì đã nêu ở trên giúp các bạn học viên phần nào hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghề sửa chữa điện lạnh. Học điện lạnh chưa bao giờ là muộn nếu bạn thực sự yêu nghề.

Thị trường lao động nghề sửa chữa điện lạnh

Do nhu cầu nhân lực nghề sa chữa điện lạnh tại ở các công ty và các khu công nghiệp rất cao, rất nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên lành nghề nhưng không đủ người cung ứng vì vậy theo đánh giá sơ bộ của trung tâm, 100% học viên theo học ngành này tại trung tâm đều có việc làm ngay.

Với công việc này, bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập bằng việc làm thêm hoặc tự mở hiệu để kinh doanh ngay tại nhà. Như thế nói lên mức thu nhập trong nghề này khá cao so với các ngành nghề khác song nhiều người vẫn thường cho rằng đây là nghề cực nhọc cho nên số lượng học viên theo học nghề này vẫn còn thấp. Đó cũng chính là lý do khiến cho lao động phổ thông trong nghề điện lạnh này luôn thiếu hụt.

Chương trình học nghề điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – 93 Nguyễn Tuân

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân học viên hoàn toàn được theo học chương trình học bài bản, lộ trình học cụ thể, rõ ràng tuyệt đối không lan man hay có bất cứ ràng buộc nào sau khóa học.

Với mức độ phát triển của nghề sửa chữa điện lạnh như hiện nay thì việc ra đời dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng được xem là thành phần đi kèm không thể thiếu. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh hay điều hoà nhiệt độ hiện nay càng trở nên phổ biến. Nhu cầu về sử dụng các thiết bị này thường có xu hướng tăng mạnh vào mùa hè, vì thế, đây được coi là mùa cao điểm đối với các kỹ thuật viên điện lạnh trên địa bàn.

Công việc thường ngày của một nhân viên kỹ thuật điện lạnh có thể là đảm bảo việc vận hành, bên cạnh đó là bảo dưỡng các hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, tại các công sở quan trọng của nhà nước và tại các công ty, doanh nghiệp …Bên cạnh đó,cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên hiện đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, để có thể lập nghiệp tốt trong nghề tiềm năng này, trước tiên cần phải trang bị cho mình lượng kiến thức lý thuyết căn bản và tay nghề thành thạo.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn các ngành nghề, các khóa học, hãy mạnh dạn đăng ký với chúng tôi khóa học về đạo tạo sửa chữa điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tại địa chỉ số 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT liên hệ: 0936 98 90 90.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân