Hướng Dẫn Làm Kem Cháy Creme Brulee

Còn gì ngọt ngào và mềm mại hơn một chiếc Creme Brulee trong những ngày hè như thế này. Rất nhiều người đã lầm tưởng món tráng miệng này có xuất xứ từ Pháp nhưng thực ra không phải. Món”kem cháy” này được đặt tên rất giản dị và ra đời ở Trinity College thuộc Cambridge, Anh. Người Pháp đã du nhập và nâng tầm giúp món ngọt này nổi tiếng như ngày nay.

Nguyên liệu làm Creme Brulee

Lòng đỏ trứng gà: 5 cái

Whipping cream: 230gr

Sữa tươi không đường: 210gr

Vanilla: 2gr

Đường kính: 35gr

Cách làm Creme Brulee:

  • Cho đường vào lòng đỏ dùng phới lồng khuấy đều cho tan bớt đường.
  • Whipping và sữa tươi đun ấm 60 độ, đổ hỗn hợp whipping và sữa vào lòng đỏ, vừa cho vừa khuấy nhẹ đến khi tan hết đường, đổ vanilla khuấy nhẹ.
  • Dùng rây lọc qua cho hỗn hợp mịn (loại bổ cuống trứng), lấy khay nướng bánh dùng 2l nước sôi đổ vào khay, hỗn hợp đổ vào cốc sứ cho vào lò nướng cách thuỷ.
  • Nhiệt độ 150 thời gian 30-40 phút.
  • Lấy bánh ra cho tủ mát 2h trước khi dùng rắc nhẹ 1 lớp đường hạt lên mặt bánh và dùng khò để khó cháy lớp đường bên trên.
  • Vị bánh béo ngậy mền tan trong miệng.

blank

blank

Đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân