Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện thoại

Tham gia vào thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác nhau. Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp là các thương hiệu kinh doanh theo chuỗi như Thegioididong, FPTShop, Viettel Store, Nguyễn Kim,… hoặc các đại lý, cửa hàng bán phụ kiện điện thoại offline, online trên khắp cả nước.

Nghiên cứu gần đây về thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại ở Việt Nam cho thấy, doanh số bán phụ kiện điện thoại tăng tỷ lệ thuận với doanh số bán điện thoại thông minh. Với những bước phát triển nhảy vọt về công nghệ, thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại còn rất nhiều tiềm năng phát triển và luôn có chỗ cho những người mới muốn tham gia vào cuộc chơi.

2. Lập kế hoạch kinh doanh

Mục đích khi lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại là mang đến sự tin cậy, giúp bạn xác định rõ mục tiêu và các bước cần thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại của mình.

Một kế hoạch kinh doanh chi tiết cần phải bao gồm các đánh giá về cơ hội/thách thức của ngành, về đối thủ cạnh tranh và điểm mạnh/điểm yếu của họ. Bên cạnh đó, kế hoạch kinh doanh cũng cần trình bày chi tiết các yếu tố về tài chính, dòng tiền cùng các chiến lược về giá bán, tiếp thị để vận hành, quản lý Shop/cửa hàng sau này.

Kế hoạch càng được làm chi tiết, tỉ mỉ, bám sát thực tế, bạn sẽ càng tập trung làm việc và kinh doanh thành công . Và điều thiết thực và nhanh nhất là bạn nên đăng ký học 1 khóa sửa chữa điện thoại cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Giới thiệu về Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề: Điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy, may thời trang, nấu ăn, vi tính, điện thoại, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện kỹ thuật, sửa máy may, ….

NĂM THÀNH LẬP : Thành lập 1991 , mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN : Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC VIÊN : rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên vì thế gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO : Được Trường quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30% còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
  • Giảm ngay : 500.000đ / khóa khi HV nộp học phí đủ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên khi đi kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
  • Học lại MIỄN PHÍ những phần học chưa hiểu
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn MIỄN PHÍ mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

CHỖ Ở NỘI TRÚ : Nhà trường có ký túc xá dành cho các học viên ở xa. 400.000đ/tháng, 6 – 8 người/phòng , ký túc xá có bình nóng lạnh, điều hòa, vệ sinh khép kín, ban công phơi đồ, có bếp nấu ăn, có căng tin, có tủ đồ riêng