SINH VIÊN CAO ĐẲNG – NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Nhận thấy ngành kỹ thuật chế biến món ăn là một ngành mũi nhọn trong ngành du lịch, sau đại dịch covid 19 ngành du lịch thiếu nhân lực rất trầm trọng ,chính vì vậy mà Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân liên kết với Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội để hợp tác đào tạo nhân lực thiếu hụt trong ngành đầu bếp để phục vụ ngành Du Lịch.

Hôm nay 12/03/2022, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân chúc mừng những sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn- Hệ cao đẳng khóa 2 đã được nhận bằng tốt nghiệp. Đây là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên và sẽ là kỷ niệm không thể quên. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm qua và hi vọng các tân cử nhân sẽ tự tin gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Trường Dạy Nghề Thanh Xuân TUYỂN SINH HỌC NGHỀ
👉 Hệ : Sơ cấp, Trung cấp, Cao Đẳng
👉 NGÀNH : Điện Lạnh, Ô Tô, Xe Máy, Nấu Ăn, Điện Tử, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, Điện Nước, Điện Kỹ Thuật, Điện Tổng Hợp, Điện Thoại, May Thời Trang , Sửa Chữa Máy May ….
GỌI NGAY 0936.98.90.90