Nên học sửa chữa ô tô ở đâu uy tín?

Bạn đang cần tìm trường đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín? Bạn đang băn khoăn sửa chữa ô tô nên học tại đâu? Bạn không biết nên tìm địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất, uy tín nhất? Đừng quá lo lắng, bởi chúng tôi – Trung Tâm Dạy nghề Thanh Xuân hiểu rõ những băn khoăn này của các bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn định hướng được đúng đắn nhất về vấn đề này?

Là một trong những nghề có triển vọng nhất hiện nay, nghề sửa các dòng ô tô đời mới đang có những bước phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, khi mà số lượng xe/ người sở hữu đang tăng lên rất nhanh. Đây sẽ là cơ hội cũng như là thách thức đối với những ai muốn theo đuổi ngành nghề ô tô và muốn kiếm được một mức lương ưng ý, ổn định

Trung tâm dạy học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Muốn học nghề sửa chữa ô tô, thì yêu cầu đầu tiên đối với người học đó là phải có đam mê, có sức khỏe, chăm chỉ và có sự quyết tâm theo đuổi nghề này đến cùng. Tuy nhiên, trước khi muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô giỏi thì các bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ học nghề uy tín, đào tào chất lượng, và tạo điều kiện cho bạn có cơ hội làm việc, rèn luyện, cũng như học tập kinh nghiệm, tay nghề sau khi ra trường.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, nhiều trường đào tạo nghề sửa chữa ô tô được mở ra, tuy nhiên không phải trường nào cũng tốt, cũng đào tạo ra được những thợ sửa chữa ô tô lành nghề. Có những trường chỉ chú trọng tập trung vào mặt lý thuyết  mà không quan tâm tới phần thực hành cho học viên, do vậy, học viên ra trường không được đảm bảo về mặt tay nghề, kỹ năng. Khi đó, muốn tìm được một công việc ổn định tại các trung tâm hay các gara sửa chữa ô tô lớn để học hỏi và nâng cao tay nghề là rất khó. Vậy sửa chữa ô tô nên học trường nào để vừa được đảm bảo tay nghề, vừa được đảm bảo công việc sau khi ra trường?

Khi muốn theo học nghề sửa chữa ô tô, bạn hãy đến Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân tại địa chỉ 93 Nguyễn Tuân:

Là địa chỉ trường dạy nghề nổi tiếng, đào tạo đa dạng nhiều ngành nghề kỹ thuật để học viên tham gia. Hàng năm, trung tâm đã đào tạo ra hàng trăm lao động có tay nghề tốt cung ứng cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Với phương châm đảm bảo tay nghề cho học viên, học viên ra trường có việc làm ngay với mức lương ổn định, trung tâm là địa chỉ học nghề uy tín, đáng tin cậy nhất được nhiều học viên theo học và giới thiệu người thân của mình đăng kí học nghề.

Sửa chữa ô tô là một trong những ngành nghề trọng điểm tại Trung tâm, do đó Trung tâm đã chú trọng đầu tư phát triển ngành để phù hợp với sự phát triển của xã hội. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm tới 80% chương trình đào tạo, học viên được tiếp xúc, thực hành trực tiếp trên đa dạng các dòng xe. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn chỉ bảo học viên trong mỗi bài giảng. Học viên theo học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, sẽ giúp học viên có được nền tảng kiến thức tốt.

Ngoài ra, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường, với mức lương ổn định. Sau thời gian học tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân, các bạn học viên sẽ được trung tâm giới thiệu ra các gara ô tô để học tập và nâng cao kinh nghiệm tay nghề, bởi thời gian học trong trường chưa thể đủ nếu như bạn muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, mà bạn cần phải học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ngoài thực tế một thời gian, sau đó bạn mới có thể tự tin mở gara ô tô cho riêng mình.

Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân học viên được học 30% lý thuyết và 70% thực hành:

+ Lý thuyết: Giảng dạy bằng giáo trình điện tử, sử dụng máy chiếu kết hợp mô hình trực quan

+ Thực hành: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cung cấp đầy đủ vật tư thực hành cho học viên và không ngừng cập nhật, bổ sung các thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân