NHỮNG THAY ĐỔI TRONG XU HƯỚNG CHỌN NGÀNH NGHỀ NĂM 2021

NHỮNG THAY ĐỔI TRONG XU HƯỚNG CHỌN NGÀNH NGHỀ NĂM 2021
Những biến động về dịch bệnh trong năm vừa qua đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường lao động tại Việt Nam. Tỷ lệ thất nghiệp của giai đoạn này cũng được đánh giá là cao nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây.
Chính vì những lý do trên nên các bậc phụ huynh và các em học sinh cần phải đưa ra lựa nghề nghiệp trong tương lai một cách an toàn và phù hợp để có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mà không bị ảnh hưởng nhiều khi dịch bệnh có những chuyển biến xấu.
Cùng Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân điểm qua 5 xu hướng nghề nghiệp mới nhất năm 2021 để có thêm những gợi ý tốt nhất cho mình nhé.
1️⃣ Ngành công nghệ thông tin
4️⃣ Ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe
5️⃣ Ngành làm đẹp
Không khó để nhận thấy rằng #ngành_ô_tô đã có vị trí nhất định trong bảng xếp hạng “5 Ngành Nghề Hot Nhất” hiện nay.
♻️ Không chỉ sở hữu những lợi thế lớn như: Tiềm năng phát triển mạnh, học nhanh, học phí thấp, dễ tìm việc,.. sau khi kết thúc chương trình học bạn có thể đi làm ngay hoặc tự xây dựng Gara/Trạm dịch vụ riêng cho mình.
Hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong công cuộc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.
? Nếu bạn có hứng thú với #ngành_ô_tô thì hãy mạnh dạn “ứng cử” vào Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân nhé! Trường luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn đến cùng trên con đường xây dựng ước mơ.
Nguồn : Thầy Hường – T9/2021

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề: Điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy, may thời trang, nấu ăn, vi tính, điện thoại, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện kỹ thuật, sửa máy may, …. 

NĂM THÀNH LẬP : Thành lập 1991 , mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN : Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỌC VIÊN : rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên vì thế gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO : Được Trường quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30% còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN :
  • Giảm ngay : 500.000đ / khóa khi HV nộp học phí đủ 
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên khi đi kiến tập, thực tập
  • Giảm 3.000.000đ/ khóa cho bộ đội xuất ngũ
  • Giảm 10% học phí do HV diện chính sách
  • Miễn phí vật tư tiêu hao trong quá trình thực hành
  • Học lại MIỄN PHÍ những phần học chưa hiểu
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  sau tốt nghiệp tại Hà Nội
  • Tư vấn MIỄN PHÍ mở cửa hàng, công ty cho HV

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO :

Phương pháp đào tạo  thực tế ( cầm tay chỉ việc ). Lý thuyết song song với thực hành

CHỖ Ở NỘI TRÚ : Nhà trường có ký túc xá dành cho các học viên ở xa. 400.000đ/tháng, 6 – 8 người/phòng , ký túc xá có bình nóng lạnh, điều hòa, vệ sinh khép kín, ban công phơi đồ, có bếp nấu ăn, có căng tin, có tủ đồ riêng 

Bằng cấp sau khi ra trường:

Cấp BẰNG TRUNG CẤP  đối với học viên đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3

Cấp CHỨNG CHỈ NGHỀ đối với học viên chưa tốt nghiệp cấp 2

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN 

ĐỊA CHỈ : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Zalo : 0936989090 – 0985889090

FacebookTrường Dạy Nghề Thanh Xuân

Youtube : Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội