Thi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẳng khóa 3

   Ngành du lịch và khách sạn phát triển mạnh mẽ đang kéo theo nhu cầu nhân lực lớn về nghề đầu bếp. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và khả năng, các đầu bếp và bếp trưởng hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng Kinh doanh cho riêng mình. Đó chính là những lý do khiến nghề đầu bếp ngày càng HOT hơn bao giờ hết.

   Ngày 10/01/2023, Tại trường dạy nghề Thanh Xuân đã tổ chức thi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẳng khóa 3.

Từ 2 – 3 ngày trước khi buổi thi diễn ra, các thầy cô trường Trường dạy nghề Thanh Xuân tổ chức rút thăm “may mắn” cho các học viên. Mỗi lá thăm mang tên một món ăn, nhờ vậy mà thí sinh có thời gian chuẩn bị, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

   Thí sinh bước vào phần thi quyết định với 120 phút căng thẳng. Nắm vững công thức của món ăn, chuẩn bị nguyên liệu phù hợp là chưa đủ, kỳ thi này còn đòi hỏi học viên phải tập trung cao độ, phân chia thời gian hợp lý. Tất cả các khâu từ sơ chế, chế biến món ăn đến trình bày đều yêu cầu thực hiện ngay tại chỗ, buộc các bạn cần thao tác nhanh, chính xác và vận dụng rất nhiều kiến thức đã từng học.

   Trường dạy nghề Thanh Xuân  là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Với những khóa học nấu ăn đa dạng, đi từ cơ bản cho đến chuyên sâu, học viên có thể dễ dàng lựa chọn được các khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích, năng lực cá nhân và mục đích. 

Tại trường dạy nghề Thanh Xuân, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có 3 khóa học:

⚡ Nấu Ăn Cấp Tốc đào tạo 4 – 6 tháng học phí 12.150.000đ/ khóa ( chuyên á & cắt tỉa,trang trí – món nhậu )

⚡ Nấu Ăn Trung Cấp đào tạo 8 – 12 tháng học phí 17.150.000đ/ khóa ( món á, món âu, cách cắt tỉa củ quả, pha chế, trang trí, làm bánh )

⚡ Nấu ăn Cao đẳng đào tạo 2,5 năm học phí 31.500.000đ/khóa

 Khóa học nấu ăn tại trường Dạy nghề Thanh Xuân, học viên được học 70% thời lượng là thực hành. Giáo trình bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn. Ngoài việc giảng dạy công thức nấu ăn ngon, nội dung còn mở rộng với kỹ thuật làm bánh, làm kem giúp đa dạng kiến thức cho học viên.

   Dưới đây là một số hình ảnh học tập tại trường

  • Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Được học lại Miễn Phí những phần không hiểu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân