Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bổ sung thêm mô hình động cơ xăng cho lớp thực hành ôtô

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã thực hiện một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc bổ sung mô hình động cơ xăng mới cho lớp thực hành ÔTÔ. Đây là một tin vui lớn và mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học tập và thực hành tại trung tâm.

Mô hình động cơ xăng mới này đã được trang bị và đưa vào sử dụng tại lớp thực hành ÔTÔ của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Được thiết kế đặc biệt và chân thực, mô hình động cơ xăng cung cấp cho học viên một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các khía cạnh cơ bản liên quan đến động cơ xăng trong các loại xe ôtô.

Mô hình động cơ xăng mới này cho phép học viên thực hiện các hoạt động thực hành như kiểm tra, vận hành và bảo dưỡng động cơ xăng. Họ có thể nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, và các thành phần quan trọng của động cơ xăng thông qua việc tương tác trực tiếp với mô hình. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình đốt cháy nhiên liệu, hệ thống phân phối nhiên liệu, hệ thống điện tử, và các yếu tố khác ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ xăng trong ôtô.

Với mô hình động cơ xăng mới này, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mang đến cho học viên một môi trường học tập thực tế và chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội quan sát và tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của động cơ xăng, từ quá trình đốt cháy nhiên liệu, hệ thống phân phối nhiên liệu đến hệ thống điện tử điều khiển. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về sự tương tác giữa các thành phần và cách xử lý sự cố trong quá trình sử dụng và bảo trì ôtô.

Việc mua thêm mô hình động cơ xăng cũng chứng tỏ cam kết của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và ngành công nghệ ôtô. Trung tâm không ngừng đầu tư vào trang thiết bị và công cụ giảng dạy hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập chất lượng và tiên tiến. Điều này giúp học viên của trung tâm có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới nhất và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Ngoài việc mua thêm mô hình động cơ xăng, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo. Các giáo viên được chọn lựa kỹ lưỡng với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghệ ôtô. Chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và đảm bảo rằng học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết.

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn