Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đăng ký tiêm vaccine covid 19 cho học sinh – tầm quan trọng của tiêm chủng vaccine

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân nhận thấy ,việc tiêm vaccine covid 19 là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm . Chính vì vậy Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đã đăng ký tiêm vaccine cho học sinh của trường để tiến tới 100% học sinh đi học nghề đã được tiêm vaccine theo yêu cầu và mục đích của bộ ý tế khi học sinh tới trường.

Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 Đảng, Nhà nước, Chính phủ , Bộ Y tế đã nỗ lực triển khai rất nhiều giải pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh và Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân cũng không ngoại lệ. Ngay từ thời gian đầu cuộc chiến chống covid Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân cũng tuyên truyền, hỗ trợ đăng ký cho học sinh đi tiêm .

Mục tiêu được đề ra là 100% học sinh được tiêm mũi 1, mũi 2, mũi 3 theo đúng quy định của bộ y tế

Trường Dạy Nghề Thanh Xuân TUYỂN SINH HỌC NGHỀ
👉 Hệ : Sơ cấp, Trung cấp, Cao Đẳng
👉 NGÀNH : Điện Lạnh, Ô Tô, Xe Máy, Nấu Ăn, Điện Tử, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, Điện Nước, Điện Kỹ Thuật, Điện Tổng Hợp, Điện Thoại, May Thời Trang , Sửa Chữa Máy May ….