Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đưa chương trình đào tạo sửa chữa bảo dưỡng robot hút bụi lau sàn vào giảng dạy

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân nhận thấy nhu cầu sử dụng robot hút bụi ở Việt Nam hiện nay ngày càng cao. Khoa học kỹ thuật phát triển công nghệ dần dần thay thế sức lao động của con người nên Robot hút bụi lau sàn nhà có sức bán rất mạnh trên thị trường, tới mức ngành kinh doanh robot hút bụi lau sàn được đẩy lên thành một trong các ngành nghề hot trong xã hội hiện nay. Theo thường lệ có cung thì có cầu, có bán thì có bảo dưỡng sửa chữa và những người thợ sửa chữa bảo dưỡng đó chỉ có thể ở Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đào tạo ra

Cập nhật bổ sung giáo trình, chương trình đào tạo thường xuyên là cái bản tính ăn vào máy của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân rồi. Chính vì vậy việc bổ sung vào chương trình đào tạo nghề phần sửa chữa, bảo dưỡng , lắp đặt robot hút bụi lau sàn là điều đương nhiên.

Để một robot hút bụi lau sàn vận hành an toàn, bền bỉ thì ngoài thiết bị phải chuẩn, tốt ra thì người lắp đặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình lắp đặt và việc bảo dưỡng trong quá trình sử dụng robot hút bụi lau sàn là không thể thiếu . Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân sẽ đào tạo ra những kỹ thuật viên có tâm với nghề để biến con robot hút bụi là những có máy có linh hồn phục vụ chủ nhân của mình. Những nhân viên kỹ thuật, họ cũng chính là những người làm công tác bảo trì robot hút bụi, xử lý các tình huống khi robot hút bụi gặp sự cố.

Kết quả sau khóa học :

– Bạn sẽ biết đọc và phân tích các thông số kỹ thuật, cấu tạo của robot hút bụi
  – Biết được quy trình vận hành của robot hút bụi
– Biết được cách lắp đặt robot hút bụi
– Biết sửa chữa, bảo trì các loại robot hút bụi thông dụng hiện nay
– Kỹ năng giao tiếp với khách hàng

THÔNG TIN CHI TẾT CÁC NGÀNH NGHỀ

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp