Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đưa chương trình sửa chữa Máy sấy quần áo vào giảng dạy

   Máy sấy quần áo là thiết bị thông minh dùng để sấy khô áo quần nhanh chóng, tiện lợi nhờ trang bị các công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đồng thời, máy sấy quần áo còn bảo vệ sợi vải khỏi những hư tổn, diệt khuẩn và nấm mốc đảm bảo an toàn cho làn da.

   Máy sấy quần áo ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Đặc biệt, là các gia đình có con nhỏ, những gia đình sống ở những nơi chật hẹp thiếu không gian phơi quần áo. Hoặc nơi có mùa đông kéo dài thiếu ánh nắng nên không phơi được quần áo.

   Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo của người Việt Nam ngày càng cao, Trường dạy nghề Thanh Xuân đã đưa chương trình lắp đặt, sửa chữa máy sấy quần áo vào chương trình đào tạo nghề sửa chữa Điện lạnh.

   Học viên học nghề sửa chữa Điện lạnh tại trường Dạy nghề Thanh Xuân được học lý thuyết và thực hành trực trên cả 3 loại máy sấy thông dụng trên thị trường hiện nay.

1. Máy sấy bơm nhiệt: Trang bị công nghệ Heatpump sử dụng máy nén dùng gas để tạo ra luồng hơi nóng để sấy khô quần áo, giúp làm khô nhanh chóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

2. Máy sấy thông hơi: Quạt gió trong máy thổi qua thanh điện trở và làm thanh điện trở nóng lên, đưa không khí nóng vào buồng sấy làm hơi nước trong quần áo bay hơi, hơi nước bốc lên được đưa ra ngoài liên tục theo lỗ thông hơi.

3. Máy sấy ngưng tụ: Sử dụng công nghệ ngưng tụ trong quá trình sấy. Hơi nước sinh ra trong quá trình sấy được giữ lại và ngưng tụ thành nước bên trong buồng ngưng, nước sau đó chảy vào thùng chứa bên dưới.

   Với cam kết đào tạo 100% thành nghề, Học viên được học 30% lý thuyết và 70% thực hành, học tới đâu thực hành tới đó. Học viên được học sát với thực tế nên sau khi học ở xong ở trường, hầu hết các bạn đều có tay nghề, có thể đi làm được ngay. Học viên có thể làm việc các siêu thị điện máy, các trung tâm bảo hành, các cửa hàng Điện lạnh hoặc mở cửa hàng riêng. 

   Kết thúc nội dung học phần Máy sấy quần áo, học viên có thể làm được:

 • Đọc được các thông số kỹ thuật
 • Hiểu được cấp tạo và nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo
 • Biết được cách lắp đặt máy sấy quần áo
 • Biết sửa chữa, bảo trì các loại máy sấy thông dụng hiện nay: máy sấy hoạt động nhưng quần áo không khô, máy sấy không quay, máy sấy kêu to…
 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng

   Tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân học viên được học:

+ Lý thuyết: Giảng dạy bằng giáo trình điện tử, sử dụng máy chiếu kết hợp mô hình trực quan

+ Thực hành: Trường dạy nghề Thanh Xuân cung cấp đầy đủ vật tư thực hành cho học viên và không ngừng cập nhật, bổ sung các thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Tìm hiểu thêm các ngành khác

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 • Thủ tục nhập học đơn giản
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • 30% lý thuyết , 70% thực hành
 • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Hotline : 0936 98 90 90 – 024 3558 95 95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân