BÀI GIẢNG CỦA THẦY NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

Thầy cô giáo – những người đưa đò luôn là hình ảnh in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta. Công ơn dạy dỗ của thầy cô luôn được các thế hệ học trò khắc ghi.

Nghề dạy học là một nghề đặc biệt, ở bất kỳ một chế độ xã hội nào, nhà giáo – người làm nghề dạy học cũng được xã hội trân trọng và tin cậy. Vị thế của nhà giáo luôn được tôn vinh , “Nhà giáo là một hình mẫu về đạo lý, trí tuệ, nhân cách mà cả xã hội gửi gắm niềm tin”. Nghề nhà giáo là nghề chuyển tải văn minh của nhân loại cho các thế hệ học trò. Nhà giáo ngày xưa dạy học trò biết “Lễ ” sau đó biết “Văn”. Nhà giáo ngày nay cũng vậy “dạy người, dạy chữ, dạy nghề”. Sản phẩm lao động của nhà giáo không chỉ là sản phẩm cụ thể mà là cả một tài sản vô giá về đạo lý, nhân cách và trí tuệ của học trò. 

Thầy đã không ngại sự lấm lem của dầu mỡ cầm tay chỉ việc cho từng em, rèn luyện cho các em kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp…giúp các em có một hành trang vững bước với công việc mới, con đường mới, nâng ước mơ của các em bay cao, bay xa hơn nữa.

Nhân ngày 20/11 thay mặt toàn thể học sinh trên toàn quốc nói chung và học sinh Trường Dạy Nghề Thanh Xuân nói riêng ,xin chúc các thầy cô giáo Trường Dạy nghề Thanh Xuân lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước ) 
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân