Có nên học May Thời Trang – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân ?

Trong một xã hội phát triển với trình độ văn hóa, nghệ thuật thẩm mỹ này càng cao, ngành Thiết kế thời trang trở nên hấp dẫn đối với các bạn trẻ bởi sự sáng tạo và tính cạnh tranh. Tuy niên, để xác định “có nên học ngành thiết kế thời trang hay không?” cũng là vấn đề khó khắn đối với bạn đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành may thời trang – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Hy vọng những thông tin ngành nghề rõ nét nhất bài viết dưới đây cung cấp sẽ giúp các bạn tự tin quyết định được có nên học ngành Thiết kế thời trang – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân hay không để định hướng tương lai cho mình.

Ngành Thiết kế thời trang học những gì?

Mọi người luôn nghĩ để theo học thiết kế thời trang bạn cần phải vẽ đẹp để tạo ra những sản phẩm thời trang độc đáo, lộng lẫy, nhưng thật ra để sống được với nghề thiết kế thời trang bạn cần nhiều hơn là khả năng vẽ.

Người làm công việc thiết kế thời trang cần phải sáng tạo, biết tìm tòi, nghiên cứu đón đầu xu thế để cho ra đời những sản phẩm thời trang đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của xã hội. Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích cái đẹp, có tư duy thẩm mỹ, đam mê nghệ thuật và có năng khiếu và phong cách riêng.

Để giúp các bạn sinh viên có thể tự tin trước một ngành luôn thay đổi không ngừng, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đào tạo ngành Thiết kế thời trang uy tín luôn cập nhật chương trinh giảng dạy mới nhất để phù hợp với bất kỳ xu hướng thời trang nào trên thế giới. Khi theo học tại trường Dạy Nghề Thanh Xuân ngoài các kiến thức chuyên môn của ngành như vẽ thời trang, nguyên lý thiết kế thời trang, dập 3D, giải phẫu tạo hình, kĩ thuật may, thiết kế trang phục nam, nữ, truyền thống, veston, đồ án thiết kế, cảm nhận về thời trang hay những thương hiệu nổi tiếng,…..


TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước ) 
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội