Học hệ Trung Cấp Nghề – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân có những ưu điểm gì ?

Học hệ Trung Cấp Nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân có những ưu điểm gì ?

    Điều đầu tiên, hệ Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân tập trung đào tạo tay nghề cho học viên. Xu hướng tuyển dụng hiện nay là hạn chế tối đa đào tạo lại và tuyển những người có thể làm việc được ngay, bằng cấp không quá quan trọng! Đây là lý do khiến cho số lượng cử nhân thất nghiệp gia tăng trong những năm gần đây vì chương trình đào tạo Đại học được đánh giá là vẫn nặng nề về mặt lý thuyết. Trong khi đó, hệ Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân lại dành nhiều thời gian cho việc đào tạo kỹ năng chuyên ngành, đảm bảo cho học viên khi ra trường có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Xem thông tin tuyển sinh học nghề – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

                                            hình ảnh học tập tại – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân 

Điều thứ hai, thời gian học của hệ Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân ngắn hơn so với Đại học. Đối với các em học sinh vừa tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT, các em sẽ được học hệ 1- 2 năm . Một điểm lưu ý là, các em KHÔNG CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3 vẫn có thể đăng ký học Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân được! Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được hưởng các chính sách, chế độ ưu tiên khi học Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem thông tin tuyển sinh học nghề – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

        học sinh Trường Dạy Nghề Thanh Xuân tham gia mít tinh chào mừng ngày nhà giáo vn 20-11 

Điều thứ ba, sau khi Tốt nghiệp Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân , học viên có thể đi xin việc ngay lập tức hoặc đăng ký học liên thông lên Cao đẳng,Đại học. Việc học liên thông lên Cao đẳng, Đại học này có thể học ngoài giờ hành chính nên rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn vừa đi làm vừa đi học. Một điểm đáng chú ý là thời gian học. Hãy so sánh, thời gian học Đại học là 4 năm, nửa năm cuối sinh viên sẽ đi thực tập. Thời gian học Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân là 1- 2 năm. Sau khi Tốt nghiệp Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân nếu học liên thông ngay, các bạn sinh viên sẽ mất khoảng 2 năm rưỡi nữa để có được tấm bằng Đại học. Như vậy, quãng thời gian học có thể thấy là tương đương nhau. Tuy nhiên học Trung cấp nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân , sinh viên sẽ có cơ hội đi làm có thu nhập ổn định và tích lũy kinh nghiệm sớm hơn. Bên cạnh đó là sau khi có được tấm bằng Đại học thì bạn đã có đủ kinh nghiệm làm việc để tìm kiếm một công việc mới tốt hơn!

Xem thông tin tuyển sinh học nghề – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Lớp học lý thuyết – Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

   Điều cuối cùng, Trung cấp Nghề Trường Dạy Nghề Thanh Xuân hiện nay đang đào tạo nhiều ngành nghề phổ biến như: như sửa chữa ô tôsửa chữa xe máysữa chữa điện công nghiệpsửa chữa máy tính, sửa chữa máy may,…. và một số các ngành khác như nghề may thời trangnghề đầu bếp, điện lạnh….

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước ) 
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội