HS Dạy Nghề Thanh Xuân đoạt giải Kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018

Sáng nay (21/3), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội đã tổ chức tổng kết Kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018 và trao tặng Giấy khen cho 176 thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi trong đó có học sinh của Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Diễn ra từ 5-9/3/2018, kỳ thi đã thu hút 242 thí sinh thuộc 47 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội, dự thi ở 20 nghề. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, quá trình thực hiện bài thi, các thí sinh đã chấp hành tốt nội quy quy chế thi đảm bảo an toàn lao động và thể hiện khá tốt kỹ năng nghề.

Quyết tâm và nỗ lực của các thí sinh và các cơ sở thể hiện qua các bài thi thực hành đạt điểm khá cao.Theo đó, Ban Tổ chức đã quyết định trao giấy khen cho 176 thí sinh đoạt giải, trong đó: 25 thí sinh đoạt giải nhất; 33 thí sinh đoạt giải nhì; 78 thí sinh đoạt giải ba và 40 giải khuyến khích và 6 tập thể có nhiều thành tích đóng góp cho kỳ thi tay nghề thành phố năm 2018. 

HS Nguyễn Văn Dũng – ngành Công Nghệ Ô Tô – Dạy Nghề Thanh Xuân

Đánh giá về kỳ thi năm nay, bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết: Kỳ thi tay nghề đã đạt được mục đích, yêu cầu, góp phần duy trì, phát triển phong chào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Kết quả kỳ thi phần nào đã thể hiện được chất lượng đào tạo tại mỗi cơ sở đào tạo và đơn vị sử dụng lao động.

“Qua kỳ thi, đã phát huy được phong trào luyện tay nghề trong các doanh nghiệp, là nơi hội tụ những học sinh, lao động trẻ có tay nghề cao, là dịp để các cơ sở đào tạo nghề, các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, chất lượng nhân lực trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô”, bà Nhàn khẳng định.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước ) 
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

 

Từ khóa: Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội