Cùng điểm những “CÁI NHẤT” khi học Trung cấp nghề bạn nên biết

Chọn trường để học cũng khó khăn như tìm được ngành phù hợp. Và đại học liệu có phải là con đường duy nhất? Nếu câu trả lời của bạn là ” Có “, hãy đọc “cái nhất” của việc học trung cấp nghề và tự chọn lối đi riêng.

Đại học có phải là con đường duy nhất để bạn chọn? Hằng năm, cứ đến mùa thi tuyển đại học là cảnh hàng trăm nghìn phụ huynh, học sinh rồng rắn chờ đợi nhau trước các tụ điểm thi. Hình ảnh đó không chỉ thể hiện tấm lòng của các bậc làm cha mẹ, hiểu theo một cách khác, hình ảnh đó cho thấy sự quá tải trong giáo dục cấp bậc đại học tại các thành phố lớn.

Hai chữ “ Đại học “ là nỗi ám ảnh một thời của biết bao người trẻ. Rớt đại học như mang án tử, không chỉ với bản thân người con, đó cũng là cái án tử với “ thể diện “ của một số bậc cha mẹ. Thật ra, chúng ta có cách để đẹp đời mà vẫn vui đạo, trung cấp là một trong những con đường vừa chắc chắn về việc làm, vừa đạt được tấm bằng đại học mà bạn và gia đình hằng ước ao.

Cộng đồng giáo dục hãy cũng Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đánh giá những “cái nhất” khi học trung cấp nghề nhé

  1. Cơ hội việc làm cao nhất:

Trong điều kiện nền kinh tế của đất nước phát triển rất nhanh, nhu cầu của nền kinh tế đối với lao động kỹ thuật qua đào tạo rất lớn. Nhiều học viên được các doanh nghiệp ký hợp đồng lao động với mức thu nhập khá ( 5- 10 triệu đồng / tháng ) ngay trong thời gian thực tập tốt nghiệp. Tiêu biểu tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân với tỷ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm.

2.Lợi ích thiết thực nhất

Trong quá trình đào tạo học viên được học 30% lý thuyết 70% thực hành, học viên được học trực tiếp trên các loại máy đời mới nhất trên thị trường hiện nay, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân luôn luôn cập nhật bổ sung giáo trình hoàn thiện bài học để giúp học sinh có tay nghề cao, sau khi tốt nghiệp có thể làm được nghề luôn, có thể mở cửa hàng cửa hiệu

3.Chi phí học ít tốn kém nhất

Chỉ với chục triệu đồng tới học tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân các bạn đã có thể học được 1 nghề nuôi sống mình cả đời

4. Thủ tục đơn giản nhất
Đến với Trường Dạy Nghề Thanh Xuân các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn tuyển sinh cũng như thủ tục nhập học cực kỳ đơn giản,nhanh gọn

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô
✅ Sửa chữa Xe máy
✅ Sửa chữa Điện lạnh
✅ Sửa chữa Điện tử
✅ Sửa chữa Điện thoại
✅ Sửa chữa Điện kỹ thuật ( Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước
✅ Sửa chữa Vi tính
✅ Sửa chữa Máy may công nghiệp
✅ May và thiết kế thời trang
✅ Đầu bếp…..

 – Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội