Chia sẻ của 1 học sinh Học Nghề Điện Lạnh của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Phải biết chấp nhận và tôn trọng thực tại thì mới có ý chí vươn lên tới tương lai tốt đẹp. Đây là chia sẻ của 1 học sinh Học Nghề Điện Lạnh của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Admin gặp lại bạn khi tới dự sinh nhật lớp Điện lạnh K292. Bạn có giới thiệu bạn là lớp trưởng và chủ động tâm sự với Ad khá nhiều điều về lớp cũng như chính bản thân bạn bởi vì chỉ còn thời gian rất ngắn nữa là bạn sẽ kết thúc khóa học. Bạn nói rằng dù có nhiều tuổi nhất so với các bạn trong lớp nhưng sự năng động và nhiệt tình thì ko thể nào kém các em ấy được. “Mình mà chậm là bị chúng nó lấn át ngay )))”

“Mình là Lê Nhữ Mạnh bí danh “Mạnh Gi…ữ” – 27 tuổi nhé , chưa vợ nhưng không có nghĩa là không có người yêu đâu nha, sinh ra tại mảnh đất Thanh Hóa thân thương. 7 năm theo học Linh mục tại Chủng viện Thanh Hóa mình phát hiện ra bản thân có niềm đam mê với đồ điện. Mình muốn theo đuổi nó, muốn phát triển nó và lập nghiệp với nó. Mình được chấp thuận hồi tục và đã bén duyên với Trường Dạy Nghề Thanh Xuân từ đây các bạn ạ”. Mạnh chia sẻ

Sau khi tốt nghiệp khóa học Điện lạnh, bạn ấy sẽ ở lại Hà Nội để đi làm lấy kinh nghiệm thực tế khoảng 1-2 năm sau đó sẽ trở về quê hương để gây dựng sự nghiệp. Mạnh nói: “Mình muốn mở một cửa hàng sửa chữa điện lạnh, mình sửa chữa còn vợ tương lai sẽ làm công việc cô ấy muốn hoặc buôn bán đồ điện luôn tại nhà (cười lớn)”….
Châm ngôn sống mà Mạnh theo đuổi và muốn gửi gắm tới các bạn học viên khác:  Phải biết chấp nhận và tôn trọng thực tại thì mới có ý chí vươn lên tới tương lai tốt đẹp.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

• 1 bản chứng minh thư phô tô công chứng hoặc mang bản gốc đi để đối chứng
    • 4 ảnh (3×4)
    • Học phí ngành muốn học

Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính  ( 7h30 – 17h ) sau đó thứ 2 tuần tiếp theo sẽ bắt đầu học

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0936989090 – 0985889090– 0243558 95 95

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp