Tại sao nên học nghề sửa chữa ô tô ?

Nghề sửa chữa ô tô tương lai có phát triển không, có dễ xin việc không, lương có cao không? Tại sao nên học nghề sửa chữa ô tô ? là câu hỏi mà nhiều học sinh băn khoăn khi tiếp cận nghề này.

Có thể khẳng định ngay rằng:
Nghề sửa chữa ô tô là nghề của tương lai
Như các bạn biết xã hội việt Nam ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất …Hiện tại mỗi gia đình đều có cho mình 2,3 xe máy nhưng trong tương lai gần . Khoảng 5 năm tới , sẽ rất nhiều gia đình có ô tô. Hơn nữa giá nhập ô tô ngày càng thấp, Cộng hưởng với chi phí mua ô tô ngày càng rẻ , gia nhập WTO mở cửa thực sự vào năm 2015 sẽ làm cho mức giá xe giảm xuống thấp nhất.

– Mức lương cao hơn:
Với những người có điều kiện sử dụng ô tô thì khả năng tài chính của họ rất tốt dẫn đến việc chi trả cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp ô tô cũng dễ dàng hơn . Dẫn tới việc mức lương cho ngành sửa chữa ô tô cũng cao hơn
– Dễ xin việc hơn:
Nhu cầu sử dụng ô tô nhiều kéo theo nhu cầu sửa chữa ô tô cũng cực kỳ nhiều và dương nhiên, như cầu thợ cho ngành nghề này cũng rất nhiều.
Vì vây có thể khẳng định rằng: Thợ sửa chữa ô tô là một ngành nghề – đầy mầu mỡ và tiềm năng trong tương lai.
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân – nơi đào tạo ngành nghề sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

RƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN Thông báo !

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

• 1 bản chứng minh thư phô tô công chứng hoặc mang bản gốc đi để đối chứng
    • 4 ảnh (3×4)
    • Học phí ngành muốn học
    • Bằng và học bạ cấp 3 phô tô công chứng  ( nếu học hệ cao đẳng )

Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính  ( 8h – 17h ) sau đó thứ 2 tuần tiếp theo sẽ bắt đầu học

Địa chỉ chính thức: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn : 0936989090 – 0985889090 – 0243558 95 95

Sửa chữa Ô tô
Sửa chữa Xe máy
Sửa chữa Điện tử
Sửa chữa Điện thoại