TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ “KẾT NỐI ĐAM MÊ 2017”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 21/10/2017,tại sân vận động Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội đã khai mạc giải bóng đá kết nối đam mê 2017.

Tham dự giải có 16 đội: ĐTCB – NT, ĐIỆN LẠNH – NT, VI TÍNH, BẠCH THỦ, XE MÁY…

Ban tổ chức khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, thầy Nguyễn Huy Hoàn khẳng định giải bóng đá sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Đây cũng là dịp để sinh viên nhà trường tri ân các thầy, cô giáo, những người hàng ngày, hàng giờ luôn gần gũi, ân cần, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên để lập thân, lập nghiệp. Thông qua giải bóng đá sinh viên để xây dựng khối  đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Các đội tham gia được chia thành 4 bảng A, B, C, D đá vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Điện lạnh 268 vs điện ô tô, Xe máy 266 vs ĐTCB, Sửa chữa máy tính vs điện lạnh NT, Điện lạnh 264-266 vs Xe máy 267-278 .Với các cầu thủ trẻ trung, năng động, thi đấu hết mình, trận mở màn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau những ngày tranh tài phân định thắng thua, trận chung kết giữa đội sửa chữa máy tính và xe máy 267-268 diễn ra đầy kịch tính. Với tỷ số chung cuộc , đội sửa chữa máy tính đã trở thành Nhà vô địch của giải đấu năm nay.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Vi tính

– Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ nhập học : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Dạy nghề, dạy nghề thanh xuân, dạy nghề thanh xuân hà nội, trung tâm, trung tâm dạy nghề,trung tâm dạy nghề thanh xuân, trung tâm dạy nghề thanh xuâ hà nội, trường dạy nghề, trường dạy nghề thanh xuân, trường dạy nghề thanh xuân hà nội, đào tạo nghề, trường đào tạo nghề, trường đào tạo nghề thanh xuân, trường đào tạo nghề thanh xuân hà nội, học nghề , học nghề thanh xuân, học nghề thanh xuân hà nội