Top 4 ngành nghề học nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay

Học nghề gì nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay? học nghề tại sao lại là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ hiện nay? Vì thời gian học ngắn, chi phí thấp, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

4 Nghề học nhanh mà dễ xin việc nhất

Học nghề hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì học 4 năm hay 5 năm học Đại học chỉ để có một tấm bằng đẹp thì các bạn trẻ hiện nay chọn con đường học nghề để tiết kiệm thời gian, và quan trọng hơn là sớm có được công việc ổn định. Vậy học nghề hiện nay đang là xu thế của các bạn trẻ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nghề sửa chữa ô tô– Đam mê là tất cả

Tại các trường nghề thì nghề sửa chữa ô tô đang là xu hướng mới của các bạn trẻ đam mê nghề “lấm lem” này. Không chỉ mang lại niềm thích thú mà còn giúp các bạn hiểu hơn về từng dòng xe, đời xe mà trước đó các bạn đã từng có ước mơ ngày nào đó được làm chủ những chiếc xế hộp đó. Vậy học sửa chữa ô tô các bạn sẽ cần học những gì và học như thế nào?  Học viên được học điện ô tô, điều hòa ô tô, gầm ô tô , máy ô tô từ cơ bản lên tới chuyên sâu
Ngày nay, công việc này đang được đòi hỏi cao ở các thành phố lớn!Cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại cũng tăng lên không ngừng. Có cung ắt có cầu, những người thợ sửa chữa điện lạnh cũng theo đó mà làm không hết việc. Học Điện lạnh các bạn sẽ được học các thiết bị như Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, bếp từ, lò vi sóng, cây lọc nước…
Đây là nghề mở rộng cho mọi đối tượng với độ tuổi lên đến gần 60. Với đặc thù của xã hội hiện nay, nghề sửa chữa xe máy được coi là nghề hốt bạc bởi hơn 80% dân số Việt nam hiện nay sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu. Với khung chương trình đào tạo sát thực tế, thì sau khi kết thúc khóa học tại trường học viên chắc chắn sẽ tìm được việc làm ngay và có thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường
Học nghề sửa chữa điện dân dụng hiện nay được coi là nghề của những tài tử về công nghệ bởi hiện nay với sự phát triển của thời đại 4.0 đồ dân dụng được lập trình sẵn , là các thiết bị thông minh trong ngôi nhà . Học sửa chữa điện dân dụng các bạn sẽ được học cách đọc và thiết kế bản vẽ mạch điện nội thất nổi và ngầm, mạch điện điều khiển từ xa.Thiết kế bản vẽ mạng điện trong nhà, ngoài trời (căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự). Sửa chữa cuốn biến áp 1pha, 3 pha.Sửa chữa máy hàn điện tử (máy hàn que sắt, máy hàn que inox).Sửa chữa bếp từ đơn, bếp từ kép, nồi cơm điện….các thiết bị điện thông minh được lập trình sẵn trong ngôi nhà. Sửa chữa bình nóng lạnh điện tử.Sửa chữa động cơ 1 pha, quạt điện, máy bơm nước, quạt thông gió.Sửa chữa dụng cụ máy cầm tay, máy khoan, máy mài…. Nếu bạn thực sự có đam mê với các thiết bị trên hãy học ngay 1 khóa học về sửa chữa Điện Dân Dụng chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng làm giàu được với nghề này.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

• 1 bản chứng minh thư phô tô công chứng hoặc mang bản gốc đi để đối chứng
    • 4 ảnh (3×4)
    • Học phí ngành muốn học

Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính  ( 7h30 – 17h ) sau đó thứ 2 tuần tiếp theo sẽ bắt đầu học

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0936989090 – 0985889090– 0243558 95 95

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp