Việt Nam cờ rợp đường mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá ở bán kết lượt đi trên sân Philippines

Sau chiến thắng 2-1 của tuyển Việt Nam trước Philippines, hàng nghìn cổ động viên đã xuống đường với cờ đỏ sao vàng.

Chiến thuật phủ đầu trong 15 phút đầu mỗi hiệp của HLV Park Hang-seo thành công mỹ mãn. Việt Nam có hai bàn, chia đều cho mỗi hiệp, tạo lợi thế lớn về tâm lý cho cầu thủ, đồng thời giúp ông Park có nhiều phương án lựa chọn cho việc giành lợi thế ở lượt đi.

Thắng 2-1 trên sân khách là lợi thế lớn cho Việt Nam trước lượt về. Do AFF Cup áp dụng luật bàn thắng sân khách, Philippines muốn đi tiếp cần phải ghi ít nhất hai bàn. Đó là thách thức lớn cho đội quân của Sven-Goran Eriksson bởi trong trận lượt đi, số tình huống ngon ăn Philippines tạo ra chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam’, Lúc 21h20  phút, hàng trăm người hâm mộ vẫn tiếp tục đổ về khu vực gần bờ Hồ. Cảnh sát giao thông đã lập hàng rào tại ngã tư Hàng Bài-Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng – Ngô Quyền để hạn chế ôtô.

Các ngả đường khu vực trung tâm Hà Nội đều đang tắc nghẽn. Dòng người hâm mộ đi xe máy, khoác cờ đỏ sao vàng, đồng thanh hô vang “Việt Nam vô địch!”. Tiếng kèn, tiếng trống và cả tiếng gõ xoong nồi vang dội khắp phố phường.

Giữa ngã tư Hàng Bài-Phố Huế là nơi sôi động nhất, nhiều cổ động viên giờ cao lá cờ Hàn Quốc, cùng bằng rôn “Cảm ơn thầy Park”. Những người không quen biết ôm nhau, khoác vai nhau cùng hát bài “Nối vòng tay lớn”. Tất cả đang say sưa ăn mừng chiến thắng.

Gần nửa đêm, người Sài Gòn vẫn tưng bừng hò hét
Khu trung tâm TP HCM giao thông hỗn loạn, người dân vẫn hô vang “Việt Nam chiến thắng”, hò hét, phất cờ… Tại đường Trần Hưng Đạo, dòng người ở hai luồng giao thông chồm qua dải phân cách bắt tay nhau, cười tươi cùng chúc mừng chiến thắng của đội tuyển.

Chúng ta hãy cùng chờ đón Bán kết lượt về tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 19h ngày 6/12/2018

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

✅ Sửa chữa Vi tính

– Thủ tục nhập học đơn giản

– Thời gian đào tạo ngắn

– 30% lý thuyết , 70% thực hành

– Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn

– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu

Địa chỉ chính thức : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0936.98.90.90 – 0981.90.80.86 – 024.3558.95.95

Facebook : Trường Dạy Nghề Thanh Xuân