Chia sẻ của 1 học sinh Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Yêu nghề và sống với nghề, đó là chìa khóa của sự thành công

Tâm sự của một học viên vừa qua văn phòng nhận Chứng chỉ nghề. Chúng ta cùng nghe đôi điều về anh ấy nhé.

“Anh là Phong, anh đã có cơ hội học và làm rất nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng nói thật là yêu thích và có duyên nhất là cái nghề sửa xe máy em ạ. Trước đây anh làm sửa chữa xe máy thuê trên quê nhà anh nhưng toàn là học mót thôi chứ đâu có được học bài bản gì; cũng chỉ toàn là thay dầu, rửa xe, bơm vá đơn giản. Làm mãi mà chẳng thấy bản thân khá hơn được cũng buồn chán lắm. Tay nghề sửa chữa chẳng có, thu nhập cũng thấp nữa vậy nên anh quyết định lấy ít vốn và kinh nghiệm đã tích cóp được để xuống Hà Nội đi học thêm lấy cái bằng rồi lập nghiệp ở Thủ đô luôn. Anh tìm hiểu về trường mình lâu lắm rồi, bạn bè cùng nghề với anh học Dạy nghề Thanh Xuân nhiều lắm lại đều thành đạt ổn định cả nên anh chẳng có lý do gì mà không vào đây học (cười tươi). Hiện tại lương của anh khá hơn nhiều rồi đấy nhé. Anh làm ở bên sửa chữa cho hãng Honda đấy, xe mà có vấn đề cứ bảo anh, anh mà bận ko đến sửa giúp được thì anh chỉ chỗ thằng bạn anh cũng chuyên về Honda nó sửa cho.

Nghề nào cũng có nhiều vất vả, nghề nào cũng từ lương thấp rồi mới đến lương cao, quan trọng là cái tâm, cái sự đam mê với nghề. Không yêu nghề thì chẳng trụ lại được với bất cứ công việc nào đúng không các em.
“Yêu nghề và sống với nghề, đó là chìa khóa của sự thành công.” Cảm ơn nhà trường và các thầy đã tận tình chỉ bảo và giảng dạy, cảm ơn sự tâm huyết với nghề của các thầy mà anh có thêm được nhiều kinh nghiệm và nâng cao được trình độ của mình.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

• 1 bản chứng minh thư phô tô công chứng hoặc mang bản gốc đi để đối chứng
    • 4 ảnh (3×4)
    • Học phí ngành muốn học

Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính  ( 7h30 – 17h ) sau đó thứ 2 tuần tiếp theo sẽ bắt đầu học

Add : 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0936989090 – 0985889090– 0243558 95 95

• Thủ tục nhập học đơn giản
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • 30% lý thuyết , 70% thực hành
  • Có bằng trung cấp trong thời gian ngắn
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp